อัลตราซาวด์เจอแค่ถุงอายุครรภ์ 5 วีค

มีแม่ๆเจอน้องช้าบ้างมั้ยคะ ตอนไปซาวด์คุณแม่เจอน้องกี่วีคกันบ้างคะ แม่บ้านนี้กลัวท้องลมมากค่ะ (อายุครรภ์ที่คุณหมอคำนวณ 5 วีคแต่ในใบซาวด์ 7 วีค คุณแม่เครียดมากค่ะ) ตอบทีนะคะ ???✌

อัลตราซาวด์เจอแค่ถุงอายุครรภ์ 5 วีค
57 ตอบกลับ

ใบซาวด์บอก5วีคนะคะ แม่รอก่อนค่ะ บ้านนี้5วีค เจอถุงเหมือนกันค่ะ 7วีคถึงเจอค่ะ

4y ago

ขอบคุณคุณแม่มากนะคะ 💓✌✌

ใจเย็นๆเดี๋ยวก็เจอค่ะน้องยังเล็กมากค่ะ ลองกลั้นฉี่ดู จะได้เห็นชัดขึ้นค่ะ

4y ago

🙏🙏🙏💙💙💙

ตอน 5 วีคค่ะ เจอถุงไข่ค่ะ แต่ยังไม่เห็นหัวใจ ไม่เห็นตัว พอ 9 วีค เริ่มมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 💓✌

กินน้ำเยอะๆๆอั้นฉี่เวลาไปอัลตร้าซาวเพราะน้องตัวเล็กมาก

4y ago

โอเคค่ะแม่ เดี๋ยวลองทำตามนะคะ ขอบคุณมากค่ะ 💓💓

เราก้พึ่งไปซาวมาเจอแต่ถุงเหมือนกันอายุครรภ์ได้6วีค

4y ago

สู้ๆค่ะ 💓✌

5w ของเราก็เจอแต่ถุงครรภ์ค่ะ เจอตัวน้องและหัวใจตอน 7w3d ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ หวังว่าจะเจอน้องแบบคุณแม่บ้างค่ะ ✌💓

ยังไม่ไปตรวจเลยค่ะ 6 วีคแล้ว รออีกสัก 1-2วีคจะไปซาว

4y ago

ค่ะ

ตอน6wเจอแต่ถุงค่ะ นัดอีกที8wค่อยเจอตัวเล็กค่ะ ✌🏼✌🏼❤️

4y ago

🙏🙏🙏😘💕

เหมือนกันคะ ไปซาวมาตอน6วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ

4y ago

เดี๋ยวรอเจอน้องพร้อมกันเลย ขอบคุณมากนะคะ ✌💓

อย่าเพิ่งเคลียดีนะคะ เดี๋ยวก็เจอ รออีกหน่อย

4y ago

ขอบคุณกำลังใจมากๆนะคะแม่ 💓✌