ลูกโก่งตัวบ่อยๆ

มีแม่ๆบ้านไหนไหมคะ ที่ท้องปั้นแต่ไม่รู้สึกเจ็บเลย เป็นเหมือนลูกจะโก่งตัวน่ะค่ะ ท้องแข็งๆและนูนขึ้นเป็นบางที่ หลังๆมาปั้นบ่อยมากค่ะ แม่ได้34week4day แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ค้า 31w โก่งไปด้านนึงรู้สึกแน่นๆแต่ไม่เจ็บ น่าจะเพราะตัวน้องมหญ่ขึ้นนะคะแม่

5y ago

น่าจะใช่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคือปกติใช่ใหมค่ะ

5y ago

น่าจะปกตินะคะ ถ้าเจ็บเตือนคงจะปวดท้องด้วยค่ะ แต่นี่ไม่ปวดท้องเลยค่ะแค่ตึงๆ