เลือดออก

วันนี้มีเลือดออกเล็กน้อย แม่ได้18W แม่ท่านไหนพอรู้สาเหตุไมคะ

เลือดออก
15 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะ การมี่มีเลือดไหลขณะตั้งครรภ์คืออาการที่ไม่ปกติ ของบ้านนี้คนก่อนที่แท้งไป เลือดออกมานิดเดียว ก็ไปหาหมอเลย แต่ป่านนั้นก็ช่วยยื้อน้องไว้ไม่ได้เพราะน้องหยุดการเจริญเติบโตไปแล้ว

เราเป็นคะ เกิดจากภาวะรกเกาะต่ำ ซึมออกมาหลายครั้งมาก ต้องระวังไม่ยกของหนัก เดินเยอะ แต่ต้องไม่ปวดท้องนะคเ ถ้าปวดท้องคืออันตราย

เราก็เป็นค่ะ ไปหาหมอมา หมอบอกเป็นเรื่องปกติ อาการนี้จะเป็นได้ถึง. อายุครรภ์ 20 week ค่ะ มดลูกขยายตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยรีบไปหาหมอ แม่ต้องไปหาหมอนะคะเพราะสาเหตุที่เลือดออกของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

5y ago

แม่เกิดจากไรคะ

ไปหาหมอนะคะแม่ ออกน้อยออกมากก็ไม่ควรออก คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

ไปหาหมอคะที่ออกมาน้อย แต่ที่ค้างอยู่ข้างในอาจจะมีเยอะก็ได้

บ้านนี้เคยค่ะตอน17wk. สาเหตุเพราะปลายรกเกาะต่ำค่ะแม่

หาหมอเถอะแม่บางครั้งเราก็ไม่รถ้เท่าหมอค่ะ

คุณหมอค่ะ คุณหมอทราบสาเหตุ

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ