แลกของรางวัล

มีแม่ๆบ้านไหนไหมคะ ที่ใช้คะแนนแลกของแล้วไม่ได้รับของอ่ะคะ คือบ้านนี้แลกเก้าอี้หัดนั่งไป นานแล้ว แต่ยังไม่ได้รับของเลย แฮร่ๆ ?

17 ตอบกลับ

แลกเหมือนกันค่ะ เก้าอี้หัดนั่ง ไม่ได้เหมือนกันค่ะ คงต้องจับฉลากให้สำหรับผู้ที่โชคดีไหม 555555555ไม่ได้ให้ทุกคนที่แลก

5y ago

รอลุ้นกันเนาะแม่ 😁✌️

เก้าอี้หัดนั่งเป็นลอตเตอรี่ค่ะ มันเหมือน100คะแนน มีสิทธิ์ชิงโชค1ครั้งค่ะ ถ้าเป็นอย่างอื่นจะแลกได้ทันที

5y ago

อ่อคะ ขอบคุณน่ะคะ 😁😘🙏

แม่กดแลกเมื่อไหร่ค่ะ นานหรือยัง. อ่านรายละเอียดดีๆนะคะ ถ้าเป็นแลกของรางวัลประมาณ14วันถึง1เดือนค่ะ

5y ago

100 คะแนนคะแม่ ภาพเก้าอี้หัดนั่งตามคอมเม้นด้านบนคะ 😁

แม่บ้านนี้แลกสีเทียน น่าจะเป็นเดือนแล้วนะคะ ยังไม่ได้เลยคะ 🤔เห้ออออ

5y ago

อยากแลกเหมือนกันคะ แต่คะแนนไม่ถึง อิอิ รอๆเน่ะแม่ 😁🤟

เราก็แลกเก้าอี้ใปแต่ยังใม่รู้ว่าได้จิงมั้ย ยังใม่ใด้รับเช่นกัน

5y ago

รอลุ้นกันต่อไปเน่ะแม่ 😁✌️

ดูๆไว้เหมือนกันค่ะ แต่เหมือนต้องชิงโชคเอารึเปล่าค่ะ

เคยเห็นหลายคนโพสต์อยู่ค่ะแม่ ว่ารอเป็นเดือนๆ

5y ago

น่าจะจริง นี่ก็ไปได้หลายอาทิตย์แล้วคะ 😁

บ้านนี้ก้อเเลกยังไม่ได้​เหมือนกัน​ค่ะ​

5y ago

ค่ะ😁

แลกไปอันเดียวกันเรยจ้ะ รอเหมือนกัน

5y ago

จ้า😁

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เลยจ้า นานมาก

5y ago

รอกันไปเน่ะแม่ 😁✌️