การฉีคซีนของลูก

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้พาลูกไปฉีดวัคซีน ipd บ้างคะ อยากทราบว่า ถ้าไม่ฉีดมันอันตรายมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

ฉีดตัวหลัก ไม่ฉีดเสริมก็ได้ค่ะ แต่ลูกบ้านนี้ฉีดเสริมทุกตัวค่ะแม่คิดว่าป้องกันให้ลูกก่อนดีกว่าเลยเลือกฉีดเสริมค่ะ

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่

วัคซีนทุกตัวช่วยลดความรุนแรงของโรคได้ค่ะ เราให้ลูกฉีดเสริมทุกตัวค่ะ

3mo ago

เเพงมากไหมคะเเม่