มีใครไม่ได้นับลูกดิ้นบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้นับลูกดิ้นบ้างคะ คือเราทำงานช่วงกลางวัน ไม่ค่อยได้นับ แต่รู้สึกตัว ก็จะทบทวนดูว่าเขาดิ้นไหมในแต่ละวัน แล้วช่วงกลางวันเหมือนลูกแค่พลิกตัวเป็นบางครั้งบางคราว มีสะอึกบ้าง แต่พอตอนกลางคืนดิ้นเก่ง ดิ้นไม่หยุด เหมือนใช้ชีวิตคนละเวลากับแม่😅😂

1 ตอบกลับ

เวลาเราทำอะไรเขาไม่ค่อยดิ้นหรอกค่ะ เรานอนนิ่งๆนู้นนเขาถึงจะใช้ชีวิต55555 บ้านนี้กลางคืนเหมือนกลางวันของเขา😂