ฉีดวัคซีน Az

ฉีด Az มาเมื่อวาน วันนี้จุกท้องมากๆเลยค่ะ จุกขึ้นมาถึงลิ้นปี่เลย สังเกตุจากหลังฉีดลูกดิ้นแรงมาก ดิ้นไม่หยุด เลยทำให้จุกมากๆ ปวดตัวปวดแขนที่ฉีด อันนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

พึ่งฉีดมาเหมือนกันคะ หลังฉีดมา 3 วันติดน้องดิ้นเก่งมากๆคะ แทบจะไม่หยุดดิ้นเลยคะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ดิ้นจนเจ็บไปหมดเลย

หาหมอยังคะ

3y ago

หาแล้วค่ะ หมอให้ยาลดกรดมาทาน ผ่านมา1วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ