ดิ้นไม่หยุด

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ลูกชอบดิ้นชอบถีบตอนกลางคืนมาก กลางวันแทบไม่กระดิก ทำอิแม่นอนดึกทุกวันเลยลูกกก 31+2w

19 ตอบกลับ

มีพยาบาลเคยบอกว่า​ อยู่ในท้องน้องชอบดิ้นตอนไหน​ เวลาคลอดออกมาแล้วน้องก็จะชอบตื่นเวลานั้น​ ตอนแรกก็ไม่เชื่อเท่าไรค่ะ​ แต่ตอนนี้น้องคลอดออกมาแล้ว​ เป็นเหมือนที่พยาบาลพูดไว้เลย​ บ้านนี้ชอบดิ้นตอนดึกๆ​ และเกือบเช้า​ น้องก็ตื่นเวลานั้นเลย​ แล้วตอนกลางวันก็หลับยาว😁😁

เหมือนกันค่ะ 32 สัปดาห์ ดิ้นจนคุณแม่หลับ ตื่นขึ้นมาก็ยังดิ้นอยู่ กลางวันก็ดิ้น แต่กลางคืนจะคึกคักมากกว่าค่ะ

27วีค ดิ้นบ่อยทั้งกลางวันกลางคืน กลางคืนตื่นกลางดึกประจำลูกดิ้น คิดอยุ่ว่าน้องนอนตอนใหน😂😂😂😂

บ้านนี้ทั้งเช้าทั้งดึกเลยจ้าขนาดยุในท้องยังชนขนาดนี้ออกมาจะชนขนาดไหน🤣🤣🤣

ใช่ค่ะ 31+4 แม่เมื่อยท้องมากกกกก หลับไม่สนิทมาหลายคืนแล้ว ดิ้นเก่งมากจ้าาา555

32วีค ทั้งกลางวันกลางคืนเลยจ้า โดยเฉพาะเวลานั่งเฉยๆกับเวลาซ้อนรถพ่อ😍

31+4​ W. บางวันดิ้นพร่าน​ บางวันต้องกระตุ้น แต่กลางคืนดิ้นเก่งมาก

34+1w​ เป็นทั้งกลางวันและกลางคืนเลยคะแม่แทบจะไม่ได้หลับ

บ้านนี้ทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะจะหลับทีสะดุ้งเลย

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนกลางวัน กลางคืนชอบหลับค่ะแม่