ดื่มกาแฟตอนให้นม

มีแม่ๆบ้านไหนให้นมลูกแล้วดื่มกาแฟบ้านค้ะ บ้านนี้โหยมาค่ะ แม่ได้นอนน้อยมากค่ะ น้องได้แค่ เดือนกว่าๆค่ะ

ดื่มกาแฟตอนให้นม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินคะ เเต่ไม่บ่อยมาก น้องก็หลับปกติค่ะ ต้องดูอาการน้องเเต่ละบ้านด้วยค่ะ

บ้านนี้กิน ชานมคะ น้องก็ปกติดีนะคะ หลับดี ไม่มีปัญหา