ขอสอบถามแม่ๆๆ

น้องได้แค่4เดือนแล้วถ้าแม่อยากกินตัวนี้สามารถกินได้ไหมจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆๆ
5 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ได้กินนมแม่แล้วกินได้ค่ะ แต่ถ้ายังกินนมแม่อยู่กินไม่ได้ค่ะแม่เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิดคือกินไม่ได้เลยค่ะ

กินได้ แต่เว้นการให้นมลูกนะคะ เพราะ​มีแอลกอฮอล์​

4y ago

ถ้าน้องไม่ได้กินนมกินได้คะ

กินไม่ได้ค่ะ มีแอล

4y ago

ขอบคุณ​จ้า

ยาอะไรคะนั่น