เป็นตกขาวผิดปกติไหมค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วเป็นตกขาวเยอะกว่าเดิมไหมค่ะ รู้สึกว่าพอเข้า38วิคแล้วเป็นตกขาวเยอะแต่จะมาช่วงเช้าๆกับช่วงดึกผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดจะมีตกขาวเยอะหน่อยค่ะ ยิ่ง 38 w ด้วย ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นก็ถือว่าปกติค่ะ