เจาะเลือด

มีแม่ๆบ้านไหนโดนเจาะเลือดดูน้ำระดับน้ำตาลในเลือด 2รอบบ้าง แม่บ้านนี้รอบแรกตอนอายุครรภ์ได้5เดือน ผลเลือดปกติ แต่พยาบาลรอบแรกลงผลในสมุดสีชมพูไม่ตรงกับผลที่ห้องแล้บส่งมา เรยนัดเจาะล้ะก้ซาวด์ท้องอีกทีวันที่24กย. ไม่ชอบเรยเจาะเลือดเนี่ย แต่ก้ดีจะได้รุ้กันไปว่าเปนเบาหวานรึป่าวล้ะก้รุ้เพศกับความสมบูรณ์ของลูก..เนอะ

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ ค่ะแม่ เพื่อตัวเล็กในท้อง 😊#เม้นต์​แรก