บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กย. บ้าง???

บ้านไหนเตรียมของตัวเล็กครบ พร้อมหิ้วแล้วบ้าง เดือน กย. บ้านนี้ตามกำหนด 15 กย. #อยากแตกแล้ว

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กย. บ้าง???
53 ตอบกลับ

กำหนดคือ 17 ก.ย. แต่ในใจแอบคิดว่าต้องคลอดก่อนแน่เลย บ้านนี้ขาดอ่างอาบน้ำ ขาดเครื่องนึ่งขวดนม แต่พวกชุดผ้าอ้อม ที่นอน แพมเพิสครบจนล้นบ้านแล้วจ้า

กำหนดคลอด 9/9 อึดอัด. ซื้อของไว้บ้างแลเว เหลือที่นอน กับหมวดยา ที่ยังไม่ได้ซื้อ แต่เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ยังไม่ได้ซักเลย

บ้านนี้30กันยาจ้า พร้อมแตกมากหมดไปหลายหมื่นเหมือนกันค่ะ ครบแต่12w ลูกคนแรกหลานคนแรก✌️✌️

10 กันยาค่ะ เหลือแต่รถเข็น ไว้ค่อยดูทีหลังค่ะ 😊😊😊 ใจอยากออกปลายสิงหาค่ะ เดือนเกิดแม่เอง

4y ago

เหมือนกันเลยคะ อยากให้ออกสิงหา

23 กันยาค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลย ไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง เพิ่งท้องแรกด้วยค่ะ😅

2กันยา เตรียมแล้วยังไม่ครบเลยแม่ ทำงานด้วย สิ้นเดือนนี้ต้องรีบซื้อให้ครบแล้ว

17 ก.ย มีแต่ผ้าอ้อมอย่างเดียวเลยคะ ยายของแฟนยังไม่ให้เตรียมอะไรตอนนี้เลยจ้า

กำหนดคลอดสิงหาแต่น้องอยากแตกแล้วหมอเลยให้รอจนถึง36วีคถึงจะแตกได้ค่ะ

บ้านนี้30weekครบแล้วรอคลอดอย่างเดียว😂 ท้องสองละยังตื่นเต้นอยู่

8กันยาคะ เตรียมครบหมดแล้วเหลือแค่ซักคะ อยากเจอลูกน้อยแล้วว