ทีม24กันยายน2565

24กย. แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ 38week

25 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 23 กันยาค่ะ แต่แม่กลัวไปไม่ถึงมาก เพราะเจ็บเตือนมาสักระยะแล้ว ช่วงนี้ท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆด้วย หมอก็นัดทุกสัปดาห์แล้วจ้า

เรากำหนด26กันยา ปากมดลูกเปิด1เซน ตั้งแต่5-6โมงเย็นจนป่านนี้ยังเปิด1เซนเท่าเดิมเลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ว

2y ago

บ้านนี้ไม่มีแม้แต่ท้องแข็งเลยค่ะ อาการเงียบมาก อยากแตกแล้วค้า🤣

บ้านนี้24กันยาปวดท้องแข็งบ่อยมีมูกปนเลือดออกไปโรงบาลหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยอยากแตกแย่แล้ว

เเม่บ้านนี้ก็24กันยา มีเเต่เจ็บเตือน ท้องปั้นเเข็งบ่อย นอกนั้นเงียบ อยากเเตกเเล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้เงียบมาก แม้แต่ท้องปั้นท้องแข็งก้ไม่มี

21กันยา มดลูกบีบ ปวดท้องขี้ 😂 บ่อยมาก นอนตะแขง กดทับปวดสะโพกมาก ตื่นเต้นมาก😁

24 กย.ค่ะท้องปั้นแข็ง แทบทั้งวัน แบบนี้อีกนานไหมคะ ท้องแรก อยากเจอแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด24กันยาเหมือนกันค่ะ ล่าสุดแตกเรียบร้อยจ้าแม่ วันที่7กันยา 😅

2y ago

แม่มีน้ำเดินตั้งแต่ตี2ค่ะ ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดอะไรเลยค่ะ

เรา25กันยามีแต่อาการท้องแข็งเป็นๆหายๆไม่ออกสักทีอยากเจอจะแย่แล้วค่ะ

2y ago

อยากแตกแล้วเนาะแม่ๆ แต่ไ่ม่มีอาการอะไรเลย

23 กันยา มีเจ็บเตือนบ้างค่ะ แต่ก็นานๆที อยากหอบตะกร้าไป รพ.แล้ว😂

บ้านนี้22ก. ย. มีแต่เจ็บเตือนมาสองอาทิตแล้วค่ะแต่ยังไม่ออกสักที