แตกแล้วครับ 38w5d นน.3600 กรัม

มีแม่ๆบ้านไหนแตกกันแล้วบ้างเอ่ย🥰

แตกแล้วครับ 38w5d  นน.3600 กรัม
23 ตอบกลับ

บ้านนี้แตก 38+1 จ๊า น้ำหนักน้อง 2600 กรัมเองจ๊า

บ้านนี้ 38+4 มีแต่เจ็บเตือนค่ะ ท้องสามแล้ว

แตกแล้วค่ะ เมื่อวันที่3 ธันวา 40+2 นน 2730

เราค่ะพึ่งแตกวันนี้เลยนน.3,435กรัม😻

แตก37+1 จ้าไม่เจ็บท้องแต่น้ำเดิน

38+5แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่าแม่🥹

เราก้39+5แร้วยังเงียบอยุ่เรย

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะแม่

1y ago

ตื่นเต้นจัง 🥰

39+1แตกแล้วค่า

ยินดีด้วยค่า 🥰