38w5d 🥰🥰

38w5dแม่ๆมีอาการปวดท้องอาการท้องเสียบ้างมั้ยคะ พอดีเมื่อตี2ท้องมีอาการปวดท้องท้องเสีย เจ็บหน่วงตรงจิมิ เช้ามาก็ท้องเสีย สายๆหน่อยก็มีอาการท้องเสีย แล้วปวดท้องมากๆค่ะพอได้ถ่ายรู้สึกดีโล่ง แบบนี้คือสัญญาณใกล้คลอดรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้ก็ยังเงียบเหมือนเดิม😂

สู้ๆ ค่ะแม่