ไฟฉายส่องอัตรายไหมค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเอาไฟฉายโทรศัพท์ส่องทารกในครรภ์แล้วลูกออกมาตาปกติไหมค่ะตอนนี้จิตตกมากเราไม่รู้ว่าเขาห้ามเอาไฟฉายจากโทรศัพท์ส่อง..อิแม่ทำไป3_4ครั้งอายุครรภ์21สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เราก็ส่องค่ะ คลอดแล้วปกติดีแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ที่แชร์.หายวิตกหน่อยค่ะ