ขอคำปรึกษา ท้อง 6w 6d

มีแม่ๆบ้านไหนเลือดออกเป็นสีแดงสดบ้างค่ะ พอสักพักก็ออกเป็นลิ่มเลือด กังวลใจมาก😢 กลัวน้องไม่อยู่ด้วย😢😟

5 ตอบกลับ

6wเท่ากันเลยคะ คุณแม่ทำจิตใจให้สบาย ไม่เครียดนะคะ พยายามนอนหลับพักผ่อนและขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ สู้ๆนะคะ

พยายามนอนเฉยๆประมาณอาทิตย์นึงค่ะ เดินเท่าที่จำเป็น

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะไปรพ.ด่วน

4y ago

ขอบคุณคะ

หมอได้ฉีดยากันแท้งให้ไหมคะ

4y ago

เสียใจด้วนะคะ

ไปหาหมอยังคะแม่

4y ago

ไปมาแล้วคะ หมอให้ยามากิน