กังวลใจมาก

ท้อง4เดือนแล้ว แต่ท้องเล็กท้องแรก หมอบอกในท้องไม่มีอะไรอยู่ในท้อง

6 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอะไรในท้อง ต้องเอาออกนานแล้วนะคะ ทำไมปล่อยนานถึง 4 เดือน ปล. เปรียบเทียบรึเปล่าคะ ว่าท้องเล็กเหมือนไม่ท้องรึเปล่า

ซาวด์แล้วไม่เจอเลยหรอคะ ลองเช็คหลายๆที่ค่ะ สมมุตถ้าท้องลม คุณหมอควรนัดตรวจเพื่อคุยเรื่องถุงการตั้งครรภ์นะคะ

ลองไปซาวด์คลีนิคดูมั้ยคะ ถ้า รพ ไม่ซาวด์ให้ นี่เห็นลูกทุกเดือนยังตื่นเต้นทุกเดือนเลยค่ะ

เปลี่ยนที่ฝากครรภ์มั้ยคะ 4เดือนนี่เห็นอวัยวะครบแล้วนะคะ

4เดือนต้องเห็นน้องแล้วนะคะแม่

อ้าวแล้วเห็นน้องยังคะ

1y ago

เมื่อก่อนฝากอนามัยก็ซาวให้ตลอดนะคะแต่หาความชัดเจนไม่ได้เลยย้ายมาฝากคลีนิคได้ดูลูกทุกครั้งเลยคะ