☺เลี้ยงน้องกะน้องหมาด้วยกันได้ไหม

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงน้องกะน้องหมาด้วยกันไหมคะ คือก่อนมีน้องเรามีน้องหมายุ 1 ตัว รักน้องม่กๆเบี้ยงเหมือนคนเหมือนลูกคนหนึ่งเลยไปไหนไปด้วยตลอดไม่เคยทิ้งต้องพอมีน้องญาติก้อบอกไม่ให้เลี้ยงน้องหมาให้เอาน้องไปไว้ที่อื่นให้คนอื่นเลี้ยงเราทำใจไม่ได้หรอกคะบอกตรงๆอยากเลี้ยงน้องเองด้วยใครที่เลี้ยงน้องกะน้องหมาด้วยกันพอจะแนะนำได้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

สบายมาก หายห่วง