ชุดลูกสาว

ใกล้จะเสร็จอีก 1 ตัว แล้วนะจ้ะ

ชุดลูกสาว
25 ตอบกลับ

เคยหัดทำแต่ไม่ใช่ชุดนะคะเป็นกระเป๋าถักไปสักพักเป็นกระโปรงเฉย555เลยหยุดใว้ตรงนั้นดีกว่าค่ะ งง

5y ago

😂ดีออกค่ะ😂

อยากมีเวลานึ่งทำให้ลูกสาวบ้างจังค่ะ ช่วงคลอดอล้วจะมีเวลาทำมั้ยนะ คงทำได้แค่ที่คาดผม

5y ago

คลอดแล้วคงยากค่ะ ( ในความคิดส่วนตัว )😂 คงจะวุ่นน่าดูค่ะ บ้านนี้ใกล้แล้วค่ะ 37+2 แล้ว

บ้านนี้ถักหมวกค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย อยู่บ้านแล้วเบื่อๆไม่มีไรทำก็เลยถักไว้ค่ะ

5y ago

น่ารักจังค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ถักหมวก รองเท้า เรียบร้อยแล้ว ค่ะ ว่างๆก็ถักโน่นนี่ไปเรื่อย เพลินๆดีค่ะ

เก่งจังค่ะคุณแม่..เคยหัดแล้วแต่ก็ถักไม่เป็นสักที

แม่เก่งจังค่ะ ถักเอาเองเลยหรือทำตามแพทเทิร์นอ่ะคะ

5y ago

อ่านแพทเทิร์นไม่เป็นค่ะ 😂😂

เก่งจังคะ แฟนบอกเหมือนกันว่าไห้หามาทำบ้าง

5y ago

🥰🥰🥰

น่ารักค่ะ แม่บ้านนี้ถักรองเท้ากับหมวก

5y ago

😄😄😄😄😄

แม่รับถักไหมค่ะ อยากได้หมวก กับถุงเท้า

5y ago

จ้า

น่ารักมากค่ะ แม่ใช่เวลาทักนานไหมค่ะ

5y ago

วันเดียวค่ะ

ซื้ออุปกรณ์จากไหนคะ อยากทำบ้างจัง

5y ago

ร้านขายไหมพรม งานฝีมือ เลยค่ะ เลือกไหมที่สำหรับเด็กนะค่ะ จะไม่ละคายเคืองค่ะ คุณแม่