☺เลี้ยงน้องกะน้องหมาด้วยกันได้ไหม

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงน้องกะน้องหมาด้วยกันไหมคะ คือก่อนมีน้องเรามีน้องหมายุ 1 ตัว รักน้องม่กๆเบี้ยงเหมือนคนเหมือนลูกคนหนึ่งเลยไปไหนไปด้วยตลอดไม่เคยทิ้งต้องพอมีน้องญาติก้อบอกไม่ให้เลี้ยงน้องหมาให้เอาน้องไปไว้ที่อื่นให้คนอื่นเลี้ยงเราทำใจไม่ได้หรอกคะบอกตรงๆอยากเลี้ยงน้องเองด้วยใครที่เลี้ยงน้องกะน้องหมาด้วยกันพอจะแนะนำได้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

ตอนยังไม่มีน้องเลี้ยงเหมือนลูกเลยค่ะ แต่พอมีน้อง แยกกันอยู่ค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ซนน้องอยู่ที่นู้นกับแม่แฟน เพราะที่นู้นมีแอร์อยู่เป็นเพื่อนยายด้วย ส่วนเรากลับมาอยู่บ้านแม่ แต่ไปหาบ่อยๆคร๊า💕 คลอดก็กะว่าจะกลับไปอยู่กับน้องจ้า

รักษาความสะอาดน้องหมาก็พอคะ บ้านนี้ก็เลี้ยงหมา1ตัวตอนนี้ทำความสะอาดทั้งหมาทั้งห้องเตรียมรอคลอดลูกก็เลี้ยงทั้งลูกทั้งหมาเลยคะ

เลี้ยงเหมือนกันค่ะ รักมาก นอนด้วยกันตลอด แต่พอมีน้องก็แยกกันนอนค่ะ จะให้ไปอยู่กับคนอื่นทำใจไม่ได้หรอกค่ะ

4y ago

จิงค่ะจะให้น้องกะคนอื่นทำไม่ได้จิงๆ

เลี้ยงได้ค่ะแต่ต้องระวังเรื่องความสะอาดของน้องหมาเยอะหน่อย เรื่องเห็บหมัดอย่าให้มีค่ะ

เลี้ยงปกติค่ะ แค่ช่วงแรกน้องยังไม่ได้รับวัคซีนก็กั้นออกหน่อยค่ะ ป้องกันไว้ค่ะ

เลี้ยงปกติ แค่พาน้องหมาไปตัดขนให้สั้น เลี้ยงคู่สัตว์เลี้ยง

แม่บ้านนี่เลยค้ะเลี้ยงรอเจ้าตัวเล็กรักมากมาย

เลี้ยงได้ปกติค่ะ... อย่าทิ้งเค้านะคะ

4y ago

ไม่ทิ้งแน่ตอนค่ะ รักเขาเหมือนลูกคนหนึ่งเลย

สบายมาก หายห่วง