โรคซึมเศร้า

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นโรคซึมเศร้าบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ 6 เดือนรู้สึกเหมือว่าเหมือนจะเป็นเลยค่ะ 😔 มีวิธีจัดการยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

นีดตรวจครรภ์ครั้งหน้าคุณแม่แจ้งคุณหมอเรื่องซึมเศร้าได้เลยนะคะ คุณหมอจะแนะนำวิธีให้อีกทีค่ะ ช่วงนี้คุณแม่หาอะไรทำให้เพลินๆไปก่อนนะคะ