ปวดหัวไมเกรน​

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้ไหมคะ คือท้องนี้ท้องสองแล้ว เราปวดหัวไมเกรน​รอบที่สองแล้วระหว่าง​ตั้งครรภ์​ท้องนี้ ท้องแรกเราไม่เป็นเลย มีวิธีที่ทำให้หายไหมคะ ทรมาน​มากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะไมเกรนกะภูมิแพ้จะหาหมอที่เราฝากครรภ์อย่างเดียวเลยค่ะมียาที่ทานประจำนะคะแต่ทานไม่ได้ยาแรง

ขอบคุณ​นะคะแม่