ผื่นคัน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง เป็นผื่นขึ้นเป็นเส้นยาวๆแล้วก็คันมากกลางคืนนี้นอนไม่หลับเลย ทรมานที่สุด เหมือนเป็นลมพิษ จะเจ็บคันๆตามมือตามเท้าด้วย ยิ่งเวลาฝนตกขึ้นเต็มไปหมดตามแขนขา แล้วก็ตรงท้อง เพิ่งมาเป็นตอนท้องได้7เดือน

ผื่นคัน
2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะแม่ หาหมอได้นะคะ หมอจ่ายยาทาให้ได้ค่ะ

ลองไปหาหมอดูค่ะ