ทำยังไงให้หายคะ

มีอาการคันที่เต้า เหมือนเป็นลมพิษ มีอาการคัน แดงทั้งสองข้างเลยค่ะ มีวิธีรักษามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดแล้วก็ทาเบบี้ออยพอช่วยให้อาการคันทุเลาลงได้ค่ะ

2y ago

ตอนนี้เราหานแล้วนะหายกันหรือยัง เราใช้นิวเวียกระปุกสีน้ำเงิน