ผื่นคัน ท้อง7เดือน

มีแม่ๆคนไหนขึ้นผื่นคันเหมือนเราไหมค่ะ !!!

ผื่นคัน ท้อง7เดือน
6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่าต้องใช้เจลว่านหางจระเข้น้าผิวจะได้ชุ่มชื่นเย็นสบายผิวลดอาการคันไปได้เยอะเลยจ้าเเม่บ้านนี้ใช้จนหายเเล้วน้า

เค้าเป็นจ้าาา คันมาก เดี๋ยวหายเดี๋ยวเป็น

แม่บ้านนี้เป็นเยอะมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นๆ หายๆ

เป็นค่ะ