ท้องได้4เดือนมีเลือดไหล

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ท้องได้14สัปดาห์แล้วแต่อยู่ดีๆมีเลือดไหลออกมา ไม่ปวดท้องใด๋ๆเลย แบบนี้อันตรายไหมค่ะควรรีบไปหาหมอไหมค่ะหรือสังเกตุอาการไปก่อนค่ะ ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะคุณแม่ รีบไปหาคุณหมอน๊า