ท้องได้14วีครู้สึกเหมือนลูกดิ้นแล้วแต่ไม่แน่ใจอยากสอบถามแม่ๆว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ

ท้องได้14วีครู้สึกเหมือนลูกดิ้นแล้วแต่ไม่แน่ใจอยากสอบถามแม่ๆว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กๆ ดิ้นตั้งแต่ 11 weekแล้วแค่เขาตัวเล็กเราเลยไม่รู้สึกกัน ตอนซาวด์ก็เห็นดิ้นดุ๊กดิ๊กละ

ของเราลูกตอด16วีคดิ้น20วีคค่ะ

2y ago

ยิ่งอายุครรภ์เยอะไปเวลาดูเขาดิ้นคือความสุขของเราค่ะ🥰