.

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะยิ้งไกล้ถึงกำหนดคลอด รู้สึกว่าจะคันหน้าท้องมากๆเลย?นอนก็ไม่สบายตัวหลับๆตื่นๆทั้งคืนเลยค่ะ ปวดตรงขาหนีบ บางคืนรู้สึกปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ37+2w

2 ตอบกลับ

ทนอีกนิดคะเด่วก้อคลอดเเล้วค่ะ

อย่าเกานะครับ 555555