ตั้งท้องได้19w

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์มัยค่ะ มีวิธีรักษายังงัยบ้างค่ะตอนนี้เครียดมาก

1 ตอบกลับ

ทำได้แค่ขับถ่ายให้ได้ทุกวันค่ะ. แล้วอาการจะดีขึ้น ช่วงท้องถึงให้นมจะรักษาด้วยยารักษาริดสีดวงไม่ได้ค่ะ เพราะยามีผลกับลูก ต้องรอไปก่อนนะค่ะ บรรเทาได้ค่ะ