เลือดออก25+2w

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ อยู่ๆเลือดก็ออกทั้งๆไม่ได้ยกของหนัก แต่เดินบ่อยเพราะทำงาน สาเหตุนี้เกี่ยวกันมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นช่วยบอกหรือแนะนำหน่อยนะคะ🙏🏻🥰

1 ตอบกลับ

เลือดสีแดงสดพึ่งออกตอน 21 วีคค่ะ เหมือนไหลมาแล้วหยุดไปเลย พอเช็ดก็ไม่มีแล้ว ไปหาหมอก็ไม่มีเลือดแล้วค่ะ งงเหมือนกันว่าเลือดอะไร ตรวจภายในแล้วปากมดลูกปิด หมอบอกว่าคนท้องจะมีเลือกคลั่งอยู่ตรงปากมดลูก ถ้าเดินบ่อยก็อาจจะออกมาได้