ผื่นคันบริเวณท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นคันที่ท้องบ้างไหมคะ บ้านนี้ขึ้นเยอะมากคะ (อันนี้ไม่ได้เกาเลยนะคะ) ตอนนี้แม่ทาคารามายอย่างเดียวคะ มีแม่คนไหนแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ลูบท้องเอาิแม่ห้ามเกานะคะ ใช้อะไรก็ไม่หายคัน