ผื่นคันบริเวณท้อง

คุณแม่ท่านไหนมีอาการแพ้ออย แล้วขึ้นผื่นคันบ้างค่ะ หากมีรบกวนแนะนำหน่อยค่ะว่าใช้ครีมอะไรทาท้องแล้วหายบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังอยากใช้ออยเหมือนเดิมลองเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ แต่ถ้าจะลองใช้ของดีแต่ไม่แพงก็ผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวค่ะ แต่ถ้า ของแบรนด์ ที่เค้าโฆษณากันนั้น ก็ดีอยู่ค่ะ ( แม่ท้องสองครั้งแล้ว ที่มีอยู่แอบมาไล่ดูอ้าวนี่ใช้เกือบ20ชนิด)

2y ago

ไม่ว่าจะยังไงก็ไม่เกานะคะ จะได้ไม่ลาย