ท้องได้5เดือนแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะเวลาเดินหรือทำกับข้าวทำงานบ้าน แล้วจะเจ็บใต้ท้อง ปวดเอวสะโพกค่ะ ปวดแทบเดินไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาผ้ามาผูกใต้ท้องพยุงครรภ์ไว้ค่ะ เดี๋ยว8-9เดือนจะหนักกว่านี้ค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 28 วีค แน่นมากๆค่ะ