มีอาการบวม 35w5d

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไมค่ะ😫😫ช่วงกลางคืนตอนเรานอนจะปวดๆที่หว่างขาลุกเดินไปฉี่ทรมานมากเลยค่ะอาการบวมก็น่ากลัว

1 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยก็ปกติค่ะ แต่ถ้าบวมมากๆ กดบุ๋ม ตาพร่า รีบหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่..หมอนัดวันที่6ที่จะถึงนี้พอดีค่ะทนรออีกหน่อยมีโควิคแล้วไม่อยากออกบ้านพรำ่เพื่อค่ะ😥😥