สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์35W5D

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์35W5D มีน้ำนมไหลแล้ว สามารถบีบเก็บแช่ตู้ไว้เลยได้ไหมคะ หรือต้องบีบทิ้งก่อน

1 ตอบกลับ

การบีบน้ำนมนั้น ไม่ควรทำในช่วงตั้งครรภ์ เพราะอาจเสี่ยงกับการคลอดก่อนกำหนดได้ ควรได้รับคำปรึกษาจากคุณหมอด้วยเพื่อให้ทำอย่างถูกวิธี และไม่มีความเสี่ยง

3y ago

ขอบคุณค่ะ