ท้องแตกลาย

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะท้องมาแตกลายเอาเดือนสุดท้าย?

ท้องแตกลาย
259 ตอบกลับ

เหมือนกัน​เลย​คะ​ ตอนท้องแรก​ลายก่อนคลอด5วันเอง​ บำรุง​ทาครีมอย่างดีแต่ก้อไม่เกิดผล555

ทีแรกไม่แตก พอจะเข้า8เดือนเท่านั้นระจ้า 😩 ทาครีมก็ไม่ได้ช่วย เพราะท้องขยายใหญ่ขึ้นค่ะ

ใช่คะพึ่งมาแตกตอน38+5 นี้คะ มะวานพึ่งเห้นลอยแต่จางไม่เยอะ โบกครีมไปหวังว่าจะไม่แตกมาก😑

บ้านนี้กำลังจะเริ่มแต่แตกไม่มาก กลัวแตกเยอะเลยค่ะ #บ้านไหนมีวิธีรักษาบอกต่อด้วยจ้า😂

5y ago

น้ำมันมะพร้าวค่ะดีมากขอบอกต่อจร้า

เป็นค่ะอุตส่าห์​รักษา​อย่างดีมาตั้ง7เดือน​ เจ้าเดือนที่8เริ่มมีรอยแตก​ลายมาเลยจร้า

ตอนนี้เราท้อง 3 อยู่ค่ะ แต่ไม่แตกสักท้องน่ะค่ะ คันเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้เกา เลยไม่แตก

พึ่งมาแตกเดือนสุดท้ายเหมือนกันค่ะ อุตส่าห์ดูแลไม่เกาไม่อะไร สุดท้ายก็แตกเองอยู่ดี

เริ่มแตกเดือนที่7ค่ะ แต่ก็ยังทาครีมปกติ แต่มันก็แตกเหมือนเดิม😅ไม่เป็นไรค่ะ..ยอม🤗

รอลุ้นอยู่เหมือนกัน เเต่ที่เห็นได้ชัดคือ ก้นเเม่บ้านนี้เเตกตั้งเเต่4เดือนจ้าาาา