ท้องแตกลาย

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะท้องมาแตกลายเอาเดือนสุดท้าย?

ท้องแตกลาย
259 ตอบกลับ

ขนาดนี้เลยเหรอคะ เค้าบอกว่า ถ้ายังเป็นสีแดงๆ ทาครีมแก้ท้องลาย แล้วยังพอมีหวังทุเลานะคะ ดีกว่าทาตอนที่ขาวๆแล้ว ลองดูๆ แต่ของเรายังไม่แตก ลุ้นอยู่ค่ะ

5y ago

อิอิ

พึ่งเป็นสดๆเลยค่ะไม่รู้ว่าเป็นตอนไหนแต่ส่องกระจกทุกวันพอเมื่อกี้เปิดกล้องจะถ่ายท้องตัวเองพอถ่ายเส้ดโอ้โหแม่เจ้าพึ่งจะแตกลายตอน8เดือน😂😂

เราท้องแรกแฝด แตกกระจาย ไม่มีทางหายด้วย พอยุบเนื้อส่วนที่แตกก็จะบางๆ โดนแรงก็เจ็บ แถมท้องห้อยยวยด้วย อยากตัดทิ้งเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันคะ ช่วง6เดือนท้องเนียน เริ่มเข้าเดือนที่7-9 เป็นรอยเเดงน่ากลัวมากคะ ตอนนี้9เดือนเเล้วคะ เเตกเป็นสีขาวเยอะมาก

บ้านนี้เริ่มแตกที่ก้นกับสะโพกตั้งแต่4เดือน เพราะน้ำหนักขึ้นเร็วเกิน พอเข้าเดือนที่7ก็แตกที่ท้องเลย คันสุดๆ

32+2 เริ่มคันๆเราเกาเริ่มเปนรอยเลกๆขึ้นล่ะค่ะ อุส่าดีใจนึกว่าท้องเล็กจะไม่แตกแต่สุดท้ายก้ไม่พ้นเหมือนเดิม😂

แตกเดือนสุดท้ายเหมือนกันคะอดไม่ไหว..คันมากพอเกานิดเดียวแตกลายยาวลามเลยค่ะ..แต่ตอนท้องสองไม่แตกเพิ่มนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มาแตกตอนช่วง8เดือน สรรหาครีมทาเยอะมาก ทั้งลดรอยแตก บำรุงเข้มข้น ก็เอาไม่อยู่ 🤦🏻‍♀️😂😂

เหมือนกันเรยค่ะมาสองสามอาทิตสุดท้ายไม่ได้เกาก้อเปง แต่ไม่ถึงขนาดนี่ค่ะเปงข้างเดียว นิดเดียวไม่เยอะ

แตกโค้งสุดท้ายเหมือนกันค่ะ ขา ก้น ท้อง เอว ไปหมดเลย ตรงข้อพับก็แตก ซื้ออีฟมาทาดู รอดูผลว่าจะจางลงไหม😂