เจ็บแผลฝีเย็บแต่แผลสนิทดีแล้วคลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะแต่ยังเจ็บอยู่ที่แผลฝีเย็บทั้งที่แผลก็สนิทดีและ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง แล้วทำไงถึงจะหายคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แปลผ่าคลอดค่ะ ถ้ามือไปโดนที่แผลหรือมือไปกดๆ ก็รู้สึกแปล๊บๆเหมือนกัน

ทางนี้ก้อเจ็บค่ะ