มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ตอนนี้ 37 +2 เจ็บจี้ดทั้งวัน แต่ไม่มีเลือดออกหรือน้ำคล้ำเดินเลย

มีแนวโน้วจะคลอดไหม

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบไหนคะ เจ็บท้องถี่มั้ยคะ ท้องแข็งด้วยมั้ยคะ

2y ago

เจ็บทุก 5 นาทีมั้ยคะ ถ้าเจ็บถี่มากๆ เจ็บแบบไม่ทุเลาลงเลย เจ็บร้าวไปทั่ว แนะนำให้ไปโรงพยาบาลค่ะ