ภาวะซึมเศร้าตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นซึมเศร้าตอนท้องบ้างคะ แม่ๆแต่ล่ะบ้านรับมือกันยังไง

1 ตอบกลับ

เราเป็นตอนท้องแรกค่ะ ซึมเศร้า+แพนิค เราไปหาหมอค่ะ เพราะทำยังไงก็ไม่หาย ที่บ้านก็ช่วยให้กำลังใจก็ไม่ดีขึ้น ตัดสินใจพบจิตแพทย์ หายเลยค่ะ