ภาวะซึมเศร้าตอนตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยเป็นภาวะซึมเศร้าตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ…ยิ่งถ้าคนรอบข้างเราไม่เข้าใจเราอย่างนี้…มีวิธีรับมืออย่างไรบ้างค่ะ…แม่ๆแต่ละคนผ่านเหตุการณ์มาได้ยังไงคะ….แชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

หาอะไรที่น่าสนใจทำค่ะเช่นดูหนังดูซีรีย์ดูติ๊กต๊อกคุยกับเพื่อนค่ะ