คนโตวนไม่ไปไหนเลย

มีแม่ๆบ้านไหนเจอแบบเรามั่งคะ คนโต5ขวบ วันๆวนๆกะท้องเราไม่ห่างแม้ตอนหลับขอให้ได้จับสักนิดก็ได้ จุ้บมั่งหอมมั่ง ชอบจับไอ้ดือหยิกเบาๆบอกหมั่นไส้ เข้าใจว่าเขาคงอยากเจอน้องแต่อารมณ์อีแม่ไม่ค่อยจะไปกะน้องบ้างทีเจ็บก็เผลอดุ ก็หาว่าหวงน้อง นั้นน้องหนูนะ ในท้องก็ไม่เบาเหมือนรู้มากถีบดิ้นโกร่งให้พี่ตื่นเต้นเล่นๆ เห้อ...เพลียเลยคะ มีคนบอกอาการแบบนี้อาการอิจฉาน้องเดี้ยวออกมาคงจะทิ่มหูทิ่มตาเล่นแน่ๆแต่ดูเขาก็หวงน้องรักน้องมากกว่าหรือป่าวคะ จะสอนบอกเขายังไงดี

คนโตวนไม่ไปไหนเลย
2 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ตอนอยู่ในท้องหอมทั้งวัน พอคลอดบรรเทิงเลยค่ะทั้งตีทั้งกัดแม่ต้องเฝ้าตลอด

3y ago

นี่ก็กัดคะ แอบตอดมากัดเบาๆตลอดขนาดอยู่ในท้องนะเนี่ย