แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเงียบเหมือนบ้านนี้ไหมคะ โดนล้วงปากมดลูก2รอบแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ วันที่21นี้ หมอบอกถ้ายังไม่เจ็บท้องคลอดเขาจะดูไห้อีกทีค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้39+3 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ อิแม่อยากให้แตกแล้วอึดอัดไม่ไหว.😂

10mo ago

รู้สึกตัวทีไรเจ็บตรงซี่โครงมากค่ะ นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลยค่ะ.😅