ขอสอบถามหน่อยคะ. พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ 13 วีค แล้วสันนี้ไปเข้าห้องน้ำ เราปวดอึมาสองวันพึ่งจะถ่ายวันนี้คะ. แล้วมีเหลือดออก แล้วปวดท้องหน่วๆงเกร็งๆฝั่งขวา. จะเป็นไรมากไหมคะ ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

ประเด็นคือ เลือดออกจากจุดไหนค่ะ ถ้าออกจากช่องคลอดคืออันตรายมากค่ะ หาหมอดีที่สุดค่ะ ถึงจะเลือดออกจากก้นเพราะริดสีดวงก็ต้องหาหมออยู่ดีค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วคะขอโทษที่ตอบกลับช้าคะ. คุณหมอฉีดยากันแท้งมาให้คะ. หมอแจ้งว่า เป็นภาวะแท้งคุกคามคะ