ขอสอบถามหน่อยจ้า ท้อง21วีคมีใครเคยเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้าง

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบแม่บ้านนี้มั้ยคะ บางวันก็กินข้าวได้ปกติ แต่มาวันนี้ไม่อยากกินข้าวเลยตั้งแต่เช้าจนถึงบ่าย2 เลยกินราดหน้ารองท้องไป4-5คำ แล้วเว้นช่วงมารู้สึกหิวตอน3ทุ่มแต่ไม่อยากกินข้าว แล้วเรากินพวกของหวานอย่างเดียวมันจะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ กังวลมากค่ะ 😂😥

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ..แต่ก้ต้องพยายามกินบ้างนะคะ..เพราะน้องเค้ากินกะเราด้วย..ส่วนของหวานทานได้ค่ะ..แต่อย่ามากจนไม่อยากข้าว..เดี๋ยวน้ำตาลจะขึ้นเยอะนะคะ