ขอฟังประสบการณ์การผ่าตัดระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเคยผ่าตัดระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ อย่างเช่นผ่าไส้ติ่ง ขอฟังประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้ต้องผ่าเนื้องอกวันที่ 7ม.ค.64 กลัวมากเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 15+5แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

กลัวมีดหรอคะ

4y ago

ไม่ได้กลัวมีค่ะ กลัวความเสี่ยงค่ะ