ถามเรื่องผ่าคลอด

กำหนดผ่าคลอดวันที่ 19 ม.ค. 64 เราเลือกผ่าคลอดวันที่ 1 ม.ค. 64 ได้ไหมค่ะ หรือต้องดูว่าน้องแข็งแรงไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จะผ่าได้หมอต้องเป็นคนประเมินค่ะ ส่วนใหญ่หมอจะนัดผ่า 37+ ขึ้นไป นี่แม่ขอผ่าก่อนเกือบ 3 w เลยนะ

4y ago

ออคะ ตอนนี้ท้อง ได้7เดือนคะ