ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 37 สัปดาห์

มีแม่ๆบ้านไหนเคยปวดท้องน้อยแล้วก็ปวดระหว่างขา2ข้างไหมค่ะ อยากรู้ว่าต้องทำยังไงถึงจะบรรเทาอาการปวดเหล่านี้ได้บ้าง ตอนนี้แทบจะขยับตัวไม่ได้เลย ขยับตัวหรือพลิกตัวนิดเดียวก็ปวด บางครั้งลุกไปเข้าห้องน้ำถึงกับน้ำตาไหลเลย

1 ตอบกลับ

กระดูกเชิงกรานขยายค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

ของแม่คลอดเองไหมค่ะ